Tại sao mình nên sử dụng sạc không dây???

Tại sao chúng ta nên sử dụng sạc không dây

Sạc không dây là loại sạc công nghệ hàng đầu hiện nay.

Sạc không dây có nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Khi sử dụng sạc không dây sẽ mang lại những lợi ích gì cho người dùng? Và tại sao bạn nên chọn sạc không dây cho dế yêu của bạn? Hãy cùng mình đi tìm đáp án cho những câu hỏi này bạn nhé!

Sạc không dây giúp bạn sạc pin thiết bị mọi lúc mọi nơi.

Sạc không dây giúp bạn có thể sạc các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh hay đồng hồ thông minh mà không cần cắm vào ổ điện. Với mỗi một loại sạc không dây sẽ có khả năng tích một lượng điện nhất định.

Hiện nay có 3 chuẩn sạc không dây khác nhau.

Công nghệ sạc không dây giúp việc sạc pin đơn giản và an toàn hơn so với phương thức thông thường. Hiện nay trên thị trường cũng có tới 3 chuẩn sạc không dây khác nhau, đó là Qi, PMA (Power Matter Alliance) hay Powermat và A4WP (Alliance for Wireless Power).

 Chuẩn sạc Qi đang phổ biến nhất hiện nay.

 Qi  đang là sạc phổ biến nhất thế giới do giá rẻ và nhiều tên hãng lớn  tham gia sản xuất, thế nhưng trong tương lai, người ta cho rằng PMA sẽ thống trị thị trường này.

Ưu điểm của sạc không dây.

 

Sạc không dây được đánh giá là rất hữu dụng. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng bạn có thể sở hữu cho mình  công nghệ sạc không dây hàng đầu hiện nay. Với bộ sạc không dây bạn không cần phải cắm sạc dây suốt ngày cho chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Sạc không dây sẽ giúp cho thiết bị của bạn luôn đầy pin.

Thay vào đó bạn có thể sạc cho chiếc điện thoại thông minh hay đồng hồ thông minh ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải cắm điện. Với bộ sạc không dây cũng sẽ giúp cho thiết bị của bạn luôn đầy pin mà không bị cạn pin giữa chừng.

Sạc không dây giúp cho bạn không cần tháo mở lắp cổng sạc.

Nhưng đó không phải là ưu điểm duy nhất của thiết bị sạc không dây. Nếu điện thoại thông minh của bạn là thiết bị chống nước, chống bụi thì bạn nên dùng sạc không dây.Bởi lẽ mỗi lần ta sạc pin thì ta lại phải mở lắp cổng sạc.

Bình luận