loa bluetooth

📣📣📣Loa lơ lửng có đèn📣📣📣Nghe là Mê
#1690k
Kích thước : 100x40mm (đường kính x chiều cao)
Đế : 170x42mm (đường kính x chiều cao)
Trọng lượng Loa : 158g Đế : 358g
Màu sắc gỗ tự nhiên
Sạc Cổng USB
Thời gian phát liên tục Trên 5 tiếng
Đầu vào của tai nghe Jack cắm 3.5mm
🔆Sản phẩm bao gồm Loa, đế sạc, AUX Cable, USB Cable, khung hỗ trợ (Support holder), sách hướng dẫn sử dụng
🔆Air Speaker bao gồm một loa "quả cầu" lơ lửng phía trên đế nam châm điện và hoạt động dựa trên hiệu ứng đệm từ (từ nổi). 🔆Loa Air Speaker sẽ kết nối với điện thoại thông minh và các thiết bị Bluetooth khác khi nó ra mắt, và người dùng có thể thưởng thức các dòng nhạc từ dịch vụ trực tuyến Spotify.
🔆Air Speaker sẽ cải thiện chất lượng âm thanh, năng lượng khuếch đại điều khiển loa tạo ra âm thanh rõ ràng, đầy đủ và sắc nét. Chiếc loa Bluetooth này cũng được thiết kế gọn gàng và chất lượng Tốt.
🔆Air Speaker có thể tạo ra âm thanh cường độ 100 dB với bộ khuếch đại 3 watt, cung cấp trên 5 giờ nghe nhạc cho một lần sạc pin. Ngoài ra, thiết bị cũng được tích hợp microphone cho các cuộc họp và sử dụng cùng với máy Mac, PC và máy tính bảng. Người dùng có thể thay đổi âm lượng và chọn lựa bài hát từ bên trong ứng dụng.
🔆Air Speaker là chiếc loa ngoài Bluetooth "độc nhất vô nhị" đầu tiên trên thế giới có khả năng bay lơ lửng trên không trung. OM Audio cho biết sở dĩ quả cầu trên Air Speakercó thể bay cố định như vậy là nhờ phần đế phía dưới đóng vai trò như một nam châm điện, được biết phần đế này cũng đóng vai trò là bộ phận sạc pin cho quả cầu, cũng như điều chỉnh vài thiết lập khác.
SHOP THẾ GIỚI TIỆN ÍCH

Số 3 Ngõ 24 Kim Đồng - Hoàng mai - hà nội

Hotline : 0986.82.80.80

Bình luận