ĐỒNG HỒ THÔNG MINH

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH
🎯🎯🎯SMARTWATCH DZ09
Giá: 449.000 VNĐ
Đồng hồ thông minh SmartWatch là một thiết bị đa năng, nó có thể hoạt động độc lập như một chiếc điện thoại với khe gắn sim riêng. Ngoài ra nó còn có thể kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth để nhận các thông báo từ chiếc smartphone của bạn. Có hỗ trợ 1 khe sim và 1 khe cắm thẻ nhớ, các bạn có thể gắn sim và thẻ nhớ vào để sử dụng.
Bluetooth: với chức năng này đồng hồ thông minh SmartWatch DZ09 có khả năng kết nối với điện thoại hoặc tai nghe Bluetooth như trên điện thoại với các thiết bị ngoại vi khác.
Ngoài ra với kho giao diện đồng hồ được tích hợp săn trên đồng hồ. SmartWatch DZ09 có rất nhiều kiểu hiển thị đồng hồ cho bạn lựa chọn.
🎯🎯🎯🎯🎯🎯🎯🎯🎯🎯🎯🎯

🎯🎯🎯ĐỒNG HỒ THÔNG MINH ĐỊNH VỊ GPS Q50
Giá: 790.000 VNĐ
Trong thời đại ngày nay, cha mẹ muốn cho con mình sử dụng điện thoại từ sớm để liên lạc với con mỗi khi cần thiết. Thế nhưng, điều gì cũng có hai mặt. Việc cho con cái sử dụng điện thoại quá sớm mà thiếu sự kiểm soát của bố mẹ cũng sẽ dẫn đến nhiều tình huống không đáng có. Chình vì thế mà đồng hồ trẻ em ra đời và nhanh chóng trở thành là 1 người bạn thân thiết và bảo vệ an toàn cho khi rời khỏi nhà, đến trường, đi chơi hoặc đi du lịch, đặc biệt vào nơi đông người.
Trên đồng hồ được thiết kế nút SOS, hỗ trợ ba mẹ biết được vị trí của trẻ khi trẻ ấn nút.
Dùng để báo thức: Giờ giấc sinh hoạt cho trẻ điều được thiết lập trên điện thoại của bố mẹ, có khả năng cài báo thức từ xa, gửi tin nhắn, chuông báo thức đến đồng hồ từ xa.
Ghi lại hành trình đi lại của trẻ trong vòng 3 tháng liên tiếp là chức năng toàn diện nhằm tạo môi trường sống và sinh hoạt lành mạnh cho trẻ.
Giám sát từ xa: Microphone của đồng hồ nhạy cảm có thể ghi được hết âm thanh xung quanh trẻ phòng ngừa những trường hợp khẩn cấp phát qua điện thoại của bố mẹ.
Thực hiện cuộc gọi khẩn cấp: thiết lập tối đa ba số điện thoại của gia đình để bé có thể liên lạc với gia đình khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra.
🎯🎯🎯🎯🎯🎯🎯🎯🎯🎯🎯🎯

🎯🎯🎯MŨ LEN NGHE NHẠC KHÔNG DÂY KẾT NỐI BLUETOOTH THỜI TRANG VÀ SÀNH ĐIỆU
Giá: 295.000 VNĐ
Đặc tính kỹ thuật:
- Bluetooth Version: V3.0 + EDR
- Frequency: 2.4026GHz-2.480GHz
- Khoảng cách kết nối: ~10m
- Khoảng cách kết nối MIC: ≤1m
- Li-ion: 3.7V / 120mA
- Thời gian sạc: 2.5h
- Thời gian chờ Standby: 60h
- Thời gian làm việc liên tục: ~5h
- Bluetooth: BT-03s
- Size: Phù hợp cho vòng đầu 56-62cm
Một sản phẩm thời trang độc đáo kết hợp giữa chiếc mũ len giữ ấm truyền thống với tai nghe Bluetooth hiện đại và tiện lợi!
Mũ len dệt kim kết hợp loa không dây kết nối Bluetooth thuận tiện và linh hoạt cho người sử dụng đặc biệt trong thời tiết giá lạnh
* Micro mini được tính hợp bên trong giúp bạn trả lời điện thoại ngay lập tức một cách đơn giản và hiệu quả
* Thoải mái thưởng thức âm nhạc mà vẫn bảo đảm sức khoẻ cho dù bạn phải đi bất cứ đâu trong mùa Đông lạnh giá
Chiếc Mũ Len Nghe Nhạc Di Động là món quà tuyệt vời dành tặng cho những người thân thiết của bạn. Ấm áp và tiện lợi, giờ đây bạn không còn phải lo lắng về việc giữ ấm cho cơ thể mỗi khi đi ra ngoài trong mùa lạnh giá...

Bình luận