CÁP SẠC NAM CHÂM MAGNETIC | IOS

Bạn đã từng bị rớt điện thoại/ máy tính bảng vì đi vướng dây cáp khi sạc ? Bạn gặp khó khăn khi cắm sạc điện thoại trong lúc đang lái xe hơi ? Bạn muốn sở hữu cáp sạc giống trên Macbook để có tính năng tự tách rời khi có va chạm ? Hãy sử dụng ngay cáp sạc từ tính (nam châm) chính hãng củaMAGNETIC dành cho iPhone và iPad.
Sử dụng chất liệu cao cấp để làm dây dẫn và vỏ nên cáp nam châm MAGNETIC rất chắc chắn, cho phép sạc với hiệu suất khá cao. Theo kết quả sạc thực tế , cáp nam châm MAGNETIC cho dòng diện đến 1.36A khi sạc cho iPhone 6 và 1.55A cho iPad Mini. Hiệu suất sạc này tương đương với cáp chính hãng của Apple và không làm nóng máy.
Lực hút của 2 đầu cáp rất mạnh, khi tiếp xúc ở phương thẳng đứng thì cáp có thể giữ iPhone chắc chắn mà không bị rơi. Tuy nhiên, khi có tác động theo phương ngang thì ngay lập tức cáp và đầu sạc sẽ tách ra. Tính năng này rất hữu ích khi nhà có nhiều trẻ nhỏ, tránh các bé khi di chuyển vướng vào cáp lúc đang sạc thiết bị và làm thiết bị rơi vỡ.
Đế sạc gắn vào thiết bị dù nhỏ nhưng vẫn nhô ra ngoài một chút so với iPhone 6
Với độ dài dây cáp là 1m, chất liệu dây dù chống rối và hiệu suất sạc cao, cáp nam châm MAGNETIC thật sự mang lại những tính năng rất hữu ích cho người dùng.

Bình luận